ข่าวประชาสัมพันธ์เอสพีซีจี

SPR จัด Road Show ร่วมกับโฮมโปรทั้งหมด 7 สาขา โดยให้เงื่อนไขพิเศษกับลูกค้าในงานวัน “HomePro Day ครั้งเดียวในรอบปี”
10 ตุลาคม 2560

          เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 บริษัท โซลาร์ เพาเวอร์ รูฟ จำกัด (SPR) บริษัทในเครือ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) (SPCG) ร่วมจัด Road Show ในงานวัน “HomePro Day ครั้งเดียวในรอบปี” ระหว่าง วันที่ 6-8 ตุลาคม 2560

          บริษัทมีวัตถุประสงค์การออกบูธครั้งนี้ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ ภายใต้ แบรนด์ SPR Solar Roof  ซึ่งเป็นผู้นำการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคา บริษัทเน้นงานขายให้กับลูกค้าเจ้าของบ้านที่มีบิลค่าไฟฟ้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และใช้ไฟในช่วงเวลากลางวัน เพราะเมื่อลูกค้าติดโซลาร์ รูฟ ของ SPR แล้วจะช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ตามปริมาณการใช้ไฟฟ้าของบ้านลูกค้าในแต่ละราย และตามขนาดที่ติดตั้ง

          เนื่องจาก SPR ใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ ที่มีคุณภาพ จาก Kyocera ประเทศญี่ปุ่น ที่รับประกันยาวนานถึง 25 ปี และใช้ Inverter SMA มาตรฐานจากประเทศเยอรมัน  นอกจากนั้นภายหลังการติดตั้งแล้ว บริษัทยังมีระบบติดตามประมวลผลการผลิตกระแสไฟฟ้าให้กับลูกค้าตลอดเวลาตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตก ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมบูธเป็นจำนวนมาก

          สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อหรือเปิดสำรวจบริษัทได้จัดส่วนลดราคาพิเศษให้กับลูกค้าในงานนี้เท่านั้น นอกจากนั้นยังได้ Hems เป็นของแถม ให้กับลูกค้าที่ติดตั้งโซลาร์รูฟ ของ SPR ซึ่งบริษัทมีให้เลือก 4 ไซส์ ได้แก่ S M L และ XL

          วัน “HomePro Day ครั้งเดียวในรอบปี” นี้ เป็นแคมเปญพิเศษที่จัดครั้งเดียวในรอบปี ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย งานเริ่มตั้งแต่ วันที่ 6-8 ตุลาคม 2560 จัดโดย บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ณ โฮมโปรทุกสาขา ซึ่งทาง SPR ได้จัด Road Show กับทางโฮมโปรทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ 1.สาขาเอกมัย – รามอินทรา 2.สาขาราชพฤกษ์ 3.สาขาพระราม 2  4.สาขาพระราม 3 5.สาขารังสิต 6.สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และ7.สาขาเมกาบางนา โดยจะมี พนักงานประจำบูธ วันละ 2 คน จำนวน 3 วัน ทั้ง 7 สาขา มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูทเป็นจำนวนมาก

ติดต่อเรา
บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
เลขที่ 1 อาคารแคปปิตอล เวิร์ค เพลส ชั้น 10
ซอยแจ่มจันทร์ แขวงคลองตันเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร: +662 011 8111
แฟกซ์ : +662 011 8112
หากท่านมีความประสงค์ที่จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเราโปรดส่งข้อมูลของท่านกลับมายังบริษัทฯ ดังนี้
ชื่อ
ที่อยู่
อีเมล
เบอร์โทร
เรื่อง
ข้อความ

ท่านได้รับทราบข้อมูลจากช่องทางใด