ข่าวประชาสัมพันธ์เอสพีซีจี

SPR SOLAR ROOF ประสบความสำเร็จงาน โฮมโปร แฟร์ ครั้งที่ 2 (HomePro Fair 2017) อิมแพค เมืองทองธานี โดยโชว์สุดยอดนวัตกรรมแห่งการประหยัดพลังงาน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
02 สิงหาคม 2560

          บริษัท โซลาร์ เพาเวอร์ รูฟ จำกัด หรือ SPR บริษัทในเครือ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) (SPCG) ร่วมออกบูธในงาน โฮมโปร แฟร์ ครั้งที่ 2 (HomePro Fair 2017) จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 21-30 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยลูกค้าเข้ามาสอบถามและบางรายมีข้อมูลครบถ้วนแล้ว แต่มางานนี้เพื่อเปิดสำรวจโดยตรง

          เพราะลูกค้าที่มาเพื่อซื้อระบบโซลาร์ รูฟ ของ SPR โดยเปิดสำรวจในงาน ต่างเข้าใจและเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่ SPR SOLAR ROOF นำมาใช้รวมทั้งให้ความมั่นใจในองค์กร SPCG ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ SPRที่เป็นผู้นำและผู้บุกเบิกโซลาร์ฟาร์มและโซลาร์ รูฟ ทั้งในประเทศไทยและอาเซียน ลูกค้าจึงต้องการมาเพื่อซื้อระบบโซลาร์ รูฟ ของ SPR ที่จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ที่บริษัทจัดให้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

          นอกจากนั้นลูกค้าเชื่อมั่นว่า ภายหลังการติดตั้งแล้ว จะได้รับการดูแลในบริการหลังงานขายเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับที่ SPCG ดูแล โซลาร์ฟาร์ม ของบริษัทเอง

          SPR SOLAR ROOF ได้จัดแสดงนวัตกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อการประหยัดค่าไฟฟ้า ทั้งในระดับครัวเรือนและอุตสาหกรรม พร้อมทั้งนำ แผงเซลล์แสงอาทิตย์ Kyocera, Inverter SMA และตัวอย่างอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งจริง จัดแสดงภายในบูธ เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจติดตั้งได้สัมผัสคุณภาพจริงของอุปกรณ์ เพื่อความมั่นใจสูงสุดในตัวผลิตภัณฑ์

          บริษัทเลือกใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพที่ดีที่สุดจาก Kyocera รับประกันยาวนานถึง 25 ปี
          การันตีหลังปีที่ 25 สามารถผลิตไฟฟ้าได้ไม่ต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังผ่านการทดสอบจาก “World First Long-Term Sequential Test”  by TUV Rheinland-January 2011 ส่วน Inverter บริษัทเลือกใช้ของ SMA มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อมันในคุณภาพอุปกรณ์ SPR SOLAR ROOF ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพราะบริษัทใช้อุปกรณ์ทุกอย่างเช่นเดียวกันกับที่ใช้ในโซลาร์ฟาร์มของ เอสพีซีจี

          ภายในงาน SPR SOLAR ROOF ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสูงสุดว่า 100,000 บาท เอาใจคนรักพลังงานสะอาด และยังได้ Hems เป็นของแถมมูลค่ากว่า 55,000 บาทสำหรับลูกค้าที่เลือกติดตั้ง Size L และ XL เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น โดย โซลาร์ รูฟ ของ SPR มีให้เลือกถึง 4 ขนาด ได้แก่ S M L และ XL ตามปริมาณการใช้ไฟและความเหมาะสมในการติดตั้งของลูกค้า พร้อมทั้งการให้บริการแบบครบวงจร One Stop Solution ตั้งแต่การสำรวจก่อนติดตั้ง การยื่นเอกสารราชการต่างๆ, การติดตั้ง, การ Monitoring และฟรีการบริการหลังการขาย ถึง 2 ปี

ติดต่อเรา
บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
เลขที่ 1 อาคารแคปปิตอล เวิร์ค เพลส ชั้น 10
ซอยแจ่มจันทร์ แขวงคลองตันเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร: +662 011 8111
แฟกซ์ : +662 011 8112
หากท่านมีความประสงค์ที่จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเราโปรดส่งข้อมูลของท่านกลับมายังบริษัทฯ ดังนี้
ชื่อ
ที่อยู่
อีเมล
เบอร์โทร
เรื่อง
ข้อความ

ท่านได้รับทราบข้อมูลจากช่องทางใด