เอสพีซีจีมอบเสื้อทีมให้นักวอลเลย์บอลหญิง โรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ จังหวัดชัยนาท เพื่อใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขัน หนุนให้เยาวชนหันมาเล่นกีฬาสร้างชื่อเสียงให้จังหวัด
08 มีนาคม 2560

       

        เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560  ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) หรือ SPCG  ร่วมมอบเสื้อทีมวอลเลย์บอลจังหวัดชัยนาท ให้กับนางเฉิดฉัน จันทร์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ เพื่อใช้เป็นเสื้อทีมในการแข่งขัน โดยมี อาจารย์ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิง ร่วมรับมอบ โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ  รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน  ณ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ซอยทองหล่อ 20 กรุงเทพมหานคร

          ดร.วันดี กล่าวว่า วอลเลย์บอลถือเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กีฬาฟุตบอลนักวอลเลย์บอลทีมของจังหวัดชัยนาท ถือเป็นดาวรุ่งที่มากด้วยฝีมือ ในอนาคตเชื่อว่า จะสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดชัยนาทได้เป็นอย่างดี  ดังนั้นในครั้งนี้เอสพีซีจีจึงเข้ามาสนับสนุน ซึ่งถือเป็นการให้กำลังใจนักกีฬา ให้มีความมุ่งมั่นที่จะฝึกซ้อมเพื่อชัยชนะในการแข่งขัน  นำชื่อเสียงมาให้จังหวัด  เพราะต้องการเห็นเยาวชนของชาติ หันมาให้ความสนใจในด้านกีฬา  มากกว่าไปหมกมุ่นในสิ่งเสพติด อย่างไรก็ตามเอสพีซีจี พร้อมให้การสนับสนุนต่อไป

ติดต่อเรา
บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
เลขที่ 1 อาคารแคปปิตอล เวิร์ค เพลส ชั้น 10
ซอยแจ่มจันทร์ แขวงคลองตันเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร: +662 011 8111
แฟกซ์ : +662 011 8112
หากท่านมีความประสงค์ที่จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเราโปรดส่งข้อมูลของท่านกลับมายังบริษัทฯ ดังนี้
ชื่อ
ที่อยู่
อีเมล
เบอร์โทร
เรื่อง
ข้อความ

ท่านได้รับทราบข้อมูลจากช่องทางใด